Những cuốn sách hay về kinh doanh giúp bạn thành công

Bạn là người yêu thích kinh doanh luôn khát khao sự thành công nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên tham khảo để có thể đưa ra chiến lược, phương pháp kinh doanh cho mình.

Những cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc

La Bàn Khởi Nghiệp

Đây là một quyển sách kinh doanh hay nhất có nội dung viết về cách khởi nghiệp. Sách sẽ làm khơi dậy niềm đam mê khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Có những trích dẫn những câu nói, những ví dụ, câu chuyện trong kinh doanh. Đồng thời là những kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua. Qua các bài học kinh doanh giúp cô đọng và xúc tích lại góp phần phản ánh hiện trạng kinh doanh hiện tại ở Việt Nam. Đây sẽ là kim chỉ nam để hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ có thêm tự tin để bước vào cuộc chiến khốc liệt.

La Bàn Khởi Nghiệp

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp

Là cuốn sách hay về chiến lược kinh doanh thu hút khá nhiều sự chú ý của các nhà sáng nghiệp cũng như những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nội dung trong sách có những lời khuyên từ tác giả và các doanh nhân nổi tiếng để có thể hiểu về nguồn nhân lực, tài chính, quan hệ công chúng … Đồng thời biết cách lên phương án cũng như chiến lược marketing đơn giản và hiệu quả.

Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

Đây chính là chìa khóa kỹ năng mà đa số những người bán hàng đều muốn biết, bởi sau tất cả các công sức nghiên cứu và theo đuổi sẽ là thời điểm quan trọng nhất định khi khách hàng có đưa ra quyết định mua hàng hay không. Khi đó sẽ quyết định sự hiệu quả của công việc, những lo sợ của tất cả người bán hàng là sự rủi ro và khi đó phải đối mặt với thời điểm quyết định. Vì thế khi đọc sách bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua những cung bậc cảm xúc nhanh hơn.

Mật Mã Tài Năng – Sách Kinh Tế Học đáng đọc nhất

Rất nhiều các nhà kinh doanh đây là cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc để có thể định hướng và phát triển tài năng của bản thân. Bởi không ai có tài năng bẩm sinh mà không trải qua thời gian cố gắng cũng như nỗ lực bền bỉ không ngừng học hỏi nhằm đạt được thành công.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Đây là cuốn sách xuất sắc nằm trong top 9 về những cuốn sách hay về bán hàng đáng đọc nhất thế giới, đồng thời là một trong những tác phẩm lý tưởng siêu sao. Bạn không cần có trình độ quá cao hoặc mức hiểu biết lớn khi đọc cũng có thể hiểu được những kiến thức trong cuốn sách. Tất cả những kỹ năng và kiến thức về sale sẽ đầy tính thực tiễn. Tác giả đã trình bày rõ nét bằng một văn phong rõ ràng và dễ hiểu và đầy lôi cuốn. Các đòn tâm lý trong bán hàng cho chúng ta nhìn thấy được rõ ràng quy trình tâm lý của những người mua hàng. Sau đó sẽ đưa ra được quy trình bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Những kiến thức về kinh tế học sẽ tăng hiệu quả trong công việc bán hàng của bạn. Từ đó sẽ biết thêm được tâm lý bán hàng để thiết lập được các mục tiêu như: Hẹn gặp khách hàng, chăm sóc khách hàng …

Đọc sách hay về kinh doanh là khi bạn phân tích được rõ ràng những điểm yếu tâm lý của người bán hàng. Đồng thời hiểu được tâm lý của người mua hàng từ đó khắc phục các tâm lý. Bạn làm ngành nghề gì, kinh doanh gì thì tâm lý trong bán hàng sẽ quyết định sự thành công của bạn.

Facebook Comments Box
Rate this post