Truyện trinh thám mới nhất của Trung Quốc nổi tiếng

Truyện trinh thám là thể loại truyện được nhiều người yêu thích. Dưới đây là top truyện trinh thám mới nhất của Trung Quốc nổi tiếng.

Nội dung tóm tắt

1. Truy tìm ký ức – đọc truyện trinh thám mới nhất

Truy tìm ký ức là một truyện trinh thám kết hợp ngôn tình nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc. Với lối viết logic, những tình tiết bất ngờ, khắc hoạ nội tâm nhân vật sâu sắc, Truy tìm kí ức chắc chắn sẽ cuốn hút bạn từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim. 

đọc truyện trinh thám mới nhất
Truy tìm ký ức – đọc truyện trinh thám mới nhất

Xem thêm: Những bộ truyện ngôn tình nữ chính lạnh lùng hiện đại hay

2. Đề thi đẫm máu – truyện trinh thám mới

Cuốn tiểu thuyết kể về những vụ giết người hàng loạt rùng rợn xảy ra ở một thành phố. Phương Mộc, một sinh viên thạc sĩ có khả năng phân tích tâm lý tội phạm xuất sắc bị cảnh sát kéo vào cuộc.

Một tên sát thủ có sở thích uống chất hỗn hợp máu nạn nhân với sữa tươi, hắn có căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu bất tử nghìn năm trong truyền thuyết? Cuốn tiểu thuyết với cấu tứ chặt chẽ, tình tiết hợp lý, không thừa hay sơ hở bất cứ chi tiết nào, khiến độc giả bị cuốn hút từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng. 

3. Mười tội ác – đọc truyện trinh thám mới nhất

Đọc truyện Mười tội ác của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ… đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách…

Đáng chú ý, Tri Thù viết về tội ác rất nhạy bén và tinh tế. Ông mô tả chi tiết nhưng không hề lên gân cốt để cố tình dọa tinh thần độc giả. Dưới ngòi bút của Tri Thù, những thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… dần dần hiện ra một cách tự nhiên, lôi cuốn người đọc.

Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc vừa được phát hành tại Việt Nam.

truyện trinh thám mới nhất
Mười tội ác – đọc truyện trinh thám mới nhất

4. Kỳ án ánh trăng – truyện trinh thám mới

Đây là một câu chuyện kinh dị đầy bí ẩn về một căn phòng tại ký túc xá. Vào ngày 16/6 hàng năm sẽ có một nữ sinh tại phòng 405 tự sát. Diệp Hinh đã nhất quyết tìm ra sự thật, cùng với Tạ Tốn, một anh chàng bí hiểm, và cuối cùng họ cũng tìm ra sự thật.

Câu chuyện đan xen giữa quá khứ và thực tại làm nên một vụ án “giả thần giả quỷ”, có sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố kinh dị và yếu tố trinh thám.

5. Tiệc báo thù – đọc truyện trinh thám mới nhất

Tiệc báo thù là sự kết hợp phong cách trinh thám cổ điển thuần túy, lồng ghép với hiệu ứng Rashomon – tái hiện sự vụ qua nhiều góc nhìn của các nhân chứng, câu chuyện đã từ bỏ hoàn toàn đám âm ảnh lởn vởn và màn sương truyền thuyết vẫn bao trùm các tập trước, để đi sâu vào những quanh co tăm tối của ân oán và lòng người.

đọc truyện trinh thám mới nhất
Tiệc báo thù – đọc truyện trinh thám mới nhất

6. Hãy nhắm mắt khi anh đến – đọc truyện trinh thám mới nhất

Hãy nhắm mắt khi anh đến là tiểu thuyết trinh thám kết hợp ngôn tình khác của tác giả Đinh Mặc. Sức hút của tiểu thuyết này không hề thuyên giảm mà còn bùng nổ hơn khi chuyển thể thành phim với sự diễn xuất tài tình của Hoắc Kiến Hoa trong vai giáo sư “điên” Bạc Cận Ngôn.

Truyện trinh thám mới nhất của Trung Quốc nổi tiếng. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments Box
Rate this post