Các trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tốt nhất

Nếu bạn muốn học ngôn ngữ Nhật một cách bài bản, có đầu tư và học một cách chuyên sâu thì không lựa chọn nào tốt hơn việc học tập tại các trường đại học, cao đẳng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tốt nhất để lựa chọn một trường tốt nhất cho bản thân nhé!

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trong số các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Nhật thì trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường được các bạn thí sinh tin tưởng chọn lựa nhất. Khoa ngôn ngữ Nhật tại trường được ví như một gạch nối cho sinh viên đến với ngôn ngữ và văn hóa của Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên tại khoa rất chuyên nghiệp, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và rất tâm huyết với nghề. Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên với giáo trình cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thầy cô luôn mong muốn truyền tải cho các bạn sinh viên một tinh thần “đậm chất Nhật Bản” qua từng tiết học chuyên sâu và sinh động.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế thành phố Hồ chí Minh các bạn thí sinh sẽ có những lợi thế sau:

  • Sau khi ra trường, sinh viên sẽ sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo, trình độ tương đương tiếng Nhật N2;
  • Có khối kiến thức và hiểu biết sâu rộng về văn hóa, lịch sử, đất nước, con người,…Nhật Bản;
  • Trường luôn tạo điều kiện và xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật Bản cho các bạn sinh viên;
  • Sinh viên được trang bị các kỹ năng làm việc để đáp ứng được như cầu của các nhà tuyển dụng Nhật Bản;

Đặc biệt, nhà trường đang liên kết, hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn Nhật Bản để đào tạo và cung ứng việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Sinh viên có thể học 2 bằng song song để tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH)

Trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật sau khi tốt nghiệp trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) sẽ có kiến thức từ nền tảng cho đến chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị các kiến thức về lĩnh vực: kinh tế, ngân hàng, quan hệ quốc tế, du lịch,…và những kỹ năng mềm bổ trợ cần thiết.

Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Với chất lượng đào tạo uy tín, trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh cung cấp kiến thức vững chắc về ngành ngôn ngữ Nhật cho sinh viên, trình độ đạt từ N2 trở lên.

Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình liên kết, trao đổi với các trường đại học Nhật Bản nổi tiếng như: Đại học Mie, Đại học Tsukuba, Đại học Osaka, Đại học Hitotsubashi, Đại học Musashino, Đại học Wakayama, Đại học Kobeshinwajoshi,…Đặc biệt, có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên hàng năm.

Trường Đại học Hồng Bàng

Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hồng Bàng, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về tiếng Nhật, lịch sử, văn hóa, địa lý, kinh tế, chính trị, quan hệ quốc tế,…của Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, các vấn đê và chính sách đối ngoại của Nhật Bản.

Trường Đại học Hồng Bàng
Trường Đại học Hồng Bàng

Đặc biệt, các bạn có thể tham gia các chương trình giao lưu với các giáo sư, sinh viên đến từ các trường đại học Nhật Bản như: ĐH Nữ Kwassui- Nagasaki, ĐH Osaka, ĐH Công nghiệp Hiroshima, ĐHQT Osaka,…và những sự kiện văn hoa do Japan Foundation và tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM tổ chức.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn trực thuộc trường Đại Học Quốc Gia –HCM. Khoa ngôn ngữ Nhật tại trường có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên hàng năm. Bên cạnh đó, trường cũng tham gia rất nhiều chương trình liên kết quốc tế để đưa sinh viên đến trao đổi văn hóa cũng như ngôn ngữ ở Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường sẽ có kiến thức sâu rộng về đất nước, lịch sử, địa lý, văn hóa, chính trị, kinh tế xã hội, đối ngoại,…của quốc gia Nhật Bản và được đào tạo để vận dụng tiếng Nhật một cách lưu loát và toàn diện nhất trong giao tiếp.

Trường Đại học Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến
Trường Đại học Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến thiết kế các khóa học giao tiếp tiếng Nhật cho sinh viên nhằm giúp các bạn sở hữu vốn từ vựng tiếng Nhật có đủ tự tin giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt có thể sử dụng tốt trong mục đích công việc để có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế như hiện nay.

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân là yếu tố quan trọng giúp các bạn thí sinh thực hiện ước mơ dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết các trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tốt nhất, các bạn đã có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngôi trường để theo học ngành học siêu hấp dẫn này. Chúc các bạn sớm thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Facebook Comments Box
Rate this post