Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thích

Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thích

Sách được xem là nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại và có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của chúng ta. Nhờ được đọc những quyển sách hay, giá trị mà nhiều người đã thay đổi phong cách sống, có những định hướng tốt cho sự nghiệp. Dưới đây là những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thích. 

Nội dung tóm tắt

Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại 

1. Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là một trong những quyển sách khá nổi tiếng bậc nhất thế giới. Sách luôn được bán chạy và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Đáng chú ý, đây là quyển sách bán rất chạy, khá nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rất lớn.

Đắc nhân tâm là tác phẩm từng được đánh giá là hay nhất thế giới, làm thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới. Đây là quyển sách thu phục tình, lòng người, đắc nhân tâm giúp mọi người càng thêm yêu mến mình hơn. 

2. Cách nghĩ để thành công

Đây là cuốn sách đưa ra những triết lý toàn diện, đầy đủ về những người thành đạt. Cuốn sách giúp các bạn phương pháp để tạo ra các kế hoạch sơ bộ và mục tiêu để các bạn có thể đi đến thành công. 

Sách viết ra bởi những câu chuyện của những người vĩ đại như nhà bác học Edison – người đã phát minh ra bóng đèn. Hay là Henry Ford, người bị coi là không có tài, không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm xe hơi với khối tài sản khá kếch xù. Tác phẩm có sức lay động và thuyết phục vô cùng lớn. 

Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thíchNhững cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thích

3. 7 thói quen của người thành đạt

7 thói quen của người thành đạt là tác phẩm khá lý tưởng. Tác giả đã vẽ nên “tấm bản đồ” để hướng dẫn cuộc sống, đưa chính nó vào trang sách để giúp con người có những thói quen cuộc sống, sinh hoạt hợp lý hơn. 

Điểm nhấn ấn tượng nhất của cuốn sách này đó chính là “gieo mầm”. Gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi. 

4. Cuộc sống không giới hạn

Khi nhắc đến những cuốn sách hay nhất mọi thời đại thì không thể không nhắc đến Cuộc sống không giới hạn. Cuộc sống không giới hạn là tác phẩm vô cùng thú vị và có nhiều ý nghĩa truyền tải cuộc sống vô cùng sâu sắc. Đây là cuốn sách “truyền lửa”, truyền khá nhiều ước mơ và hoài bão tới mọi người. 

Đọc được cuốn sách này, ước mơ và hoài bão của các bạn trẻ sẽ trở nên lớn lao hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ quên đi những mệt nhọc của cuộc sống để có thể sống vui, sống khỏe hơn. 

5. Hành trình về phương Đông

Hành trình về phương đông là một tác phẩm khá nổi tiếng kể về đoàn khoa học nước Anh sang Ấn Độ nghiên cứu. Sau gần 2 năm “phiêu bạt” tới các chùa chiền Ấn Độ, các nhà khoa học Anh đã dần hiểu hơn về văn hóa Ấn Độ như thuật chiêm tinh, yoga, dưỡng sinh và các phép chữa bệnh, quan điểm về linh hồn và người chết,… 

Đây là cuốn sách khám phá phương Đông khá hay. Đọc cuốn sách này, các bạn sẽ thêm hiểu về phong tục, tập quán và lối sống con người phương Đông. 

6. Người giàu có nhất thành Babylon

Đây là cuốn sách nói về những thành công của các cá nhân trong thành Babylon cổ đại. Đọc cuốn sách này, các bạn sẽ được hiểu hơn các cách để có thể làm giàu, hiểu hơn về nguyên lý tài chính và giá trị của đồng tiền. 

Với những bạn trẻ không làm trong môi trường kinh doanh, quyển sách sẽ giúp các bạn gia tăng số tiền trong tài khoản. Tài chính của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tiếp thu các kiến thức của cuốn sách này, người chưa giàu sẽ trở nên giàu hơn và người giàu sẽ càng giàu nữa. 

7. Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Đây là cuốn sách giúp các bạn qua mọi khó khăn, vươn lên và cố gắng phấn đấu hơn trong cuộc sống. Khi mà đang có tâm trạng không vui, mệt mỏi chán nản thì các bạn hãy đọc cuốn sách này.

List những cuốn sách hay nhất mọi thời đạiList những cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Xem thêm: Top những cuốn sách hay về tình yêu tuổi học trò

8. Hạt giống tâm hồn 

Hạt giống tâm hồn là bộ sách tập hợp những câu chuyện hay trong cuộc sống. Hầu hết tác phẩm nói về tấm lòng cao đẹp, những câu chuyện thành đạt, giúp các bạn nuôi dưỡng tâm hồn để rồi cuộc sống càng trở nên tươi đẹp hơn. 

9. Tốc độ của niềm tin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tốc độ niềm tin nằm trong danh sách những quyển sách hay nhất mọi thời đại. Tốc độ của niềm tin bắt đầu từ chúng ta sau đó lan tỏa rộng ra khắp thế giới. Để có thể có được niềm tin yêu trong cuộc sống thì các bạn hãy cứ theo đọc cuốn sách này. 

10. Thói quen thứ 8

Đây là một tác phẩm khá thú vị dành cho lãnh đạo trong thời đại kinh tế tri thức hiện tại. Đọc quyển sách này sẽ giúp các bạn hoàn thiện thêm các kỹ năng của mình. 

Trên đây là bài viết về những cuốn sách hay nhất mọi thời đại được nhiều người thích. Các bạn có thể chọn mua 1 quyển sách để đọc, chúc các bạn nhanh giàu. 

Facebook Comments Box
Rate this post