Cải thiện ngay vốn từ vựng với những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc

Ngày nay việc học thêm một song ngữ vô cùng quan trọng bên cạnh việc học tiếng mẹ đẻ. Học tiếng anh trở nên phổ biến và rất cần thiết. Một trong những cách để nâng cao trình độ tiếng anh, cải thiện vốn từ vựng là học tập qua những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc.

Việc đọc sách không chỉ cải thiện từ duy mà còn giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn, tăng level, mang lại cảm giác thú vị cho bản thân. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top những cuốn sách hay dễ đọc dành cho người mới nhé!

Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một cái gì đó ngắn và đơn giản. Tránh các tác phẩm kinh điển hiện nay – chúng thường sử dụng các từ tiếng Anh cổ xưa. Và có thể liên quan đến các chủ đề phức tạp. Sách thiếu nhi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu.

những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc

Tuyển tập sách tiếng anh hay dễ đọc của Roald Dahl

Nội dung tóm tắt

Sách của Roald Dahl

Roald Dahl đã viết nhiều cuốn sách tuyệt vời dành cho thiếu nhi. Một trong những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc của Roald Dahl là Charlie Và Nhà Máy Socola ,một thế giới thần tiên đáng mơ ước của bất kỳ ai, một người sản xuất sôcôla kì quái, một cuộc phiêu lưu của cậu bé tìm chiếc vé vàng quý báu với nhiều điều bất ngờ. Cốt truyện đơn giản dễ đọc mà bạn nên tìm đọc.

Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng để đọc một cuốn sách đầy đủ, tại sao không thử Revolting Rhymes của Roald Dahl? Cuốn sách này chứa rất nhiều truyện ngắn, dựa trên những câu chuyện cổ tích, tất cả đều được viết bằng vần điệu đơn giản dễ đọc.

The magic school bus của Joanna Cole – những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc

Đây là cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc dành cho người mới học, đặc biệt là các bé thiếu nhi, vừa cung cấp kiến thức khoa học tự nhiên vốn cùng cuốn hút vừa học tiếng anh với những cấu trúc, từ vựng đơn giản cho người mới bắt đầu.

The magic school bus là một series nổi tiếng gồm những chuyến phiêu lưu của chiếc xe bus phép thuật thần kỳ của cô giáo Frizzle. Mỗi chuyến phiêu lưu là một chủ đề khoa học kỳ thú, sách không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn thiếu nhi mà còn được yêu thích bởi những người lớn. Được thiết kế bắt mắt cũng như sử dụng lối dẫn truyện dễ hiểu nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ là quà tặng đầy ý nghĩ cho các cha mẹ và các bé vào dịp nghỉ cuối tuần.

những cuốn sách hay tiếng anh dễ đọc dành cho người mới

Cuốn sách tiếng anh hay – Just One More Swim

Just one more swim

Just one more swim được viết bởi đồng tác giả Caroline Pitcher và Jenny Jones, xây dựng cốt truyện hết sức dễ thương, hình ảnh bắt mắt, cốt truyện đơn kể về 2 chú gấu bắc cực tập bơi từ ngày đầu tiên, và những cuộc phiêu lưu đầy lý thú, một cốt truyện đầy tính nhân văn, sáng tạo, chắc chắn sẽ là cuốn sách tuyệt vời dành cho các bé muốn học tiếng anh.

The Hobbit của J.R.R. Tolkien

Đối với những người học nâng cao hơn, bạn có thể thử The Hobbit by J.R.R. Tolkien. Cuốn sách không quá dài và nếu bạn đã xem bộ phim thì có thể dễ dàng theo dõi hơn. Tìm đọc những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc để cùng cảm nhận nhé!

Quả thật việc học tiếng anh vô cùng quan trọng và cần phải trau dồi thường xuyên. Mỗi người có nhiều cách học tiếng anh khác nhau nhưng với những người mới học thì học tiếng anh qua những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc là rất cần thiết. Việc đọc sách bằng ngôn ngữ tiếng anh không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ level mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, xây dựng niềm yêu thích đọc sách nâng cao kiến thức nữa.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)