Đọc sách nghệ thuật giao tiếp

Đọc sách nghệ thuật giao tiếp – bí quyết của sự thành công

Một trong những bí quyết thành công không thể thiếu chính là nghệ thuật giao tiếp, ứng xử khéo léo trong mọi tình huống. Đọc sách nghệ thuật giao tiếp cũng chính là một trong cách rèn luyện tốt để nâng cao kỹ năng này. Ở bài viết hãy cùng điểm danh những cuốn sách giao tiếp nên đọc một lần trong đời nhé!

Nội dung tóm tắt

Đọc sách nghệ thuật giao tiếp – Đắc nhân tâm

Dale Carnegie là một trong những bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp, những tập sách của ông đều được độc giả trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Nếu muốn trau dồi nghệ thuật giao tiếp thì hãy tìm đọc thử một lần sách “ Đắc nhân tâm” và cảm nhận. Cuốn sách được đánh giá là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại và là dòng sách best seller trong nhiều năm liền.

Đắc nhân tâm” là một cẩm nang về nghệ thuật sống, nghệ thuật giao tiếp. Tôi cho rằng mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều nên sở hữu cho riêng mình cuốn cẩm nang rất ý nghĩa này. Trong cuộc sống, những mối quan hệ tốt đẹp không tự nhiên xuất hiện mà cần chúng ta nỗ lực xây dựng hằng ngày qua cách ứng xử, giao tiếp chân thành, khéo léo.

Có được những mối quan hệ tốt cũng là một thành công trong cuộc đời, nó giúp ta sống vui vẻ và trọn vẹn hơn với những người xung quanh. Hãy trang bị nguồn kiến thức cần thiết bằng cách đọc sách nghệ thuật giao tiếp để tạo nên cuộc sống không chỉ đầy đủ về mặt vật chất mà còn hạnh phúc về mặt tinh thần.

Đọc sách nghệ thuật giao tiếp để thành công

Sách nghệ thuật giao tiếp – Đắc nhân tâm

Nói thế nào để được chào đón làm thế nào để được ghi nhận

Cuốn sách này chắc chắn là một món thực phẩm bổ sung cho tâm hồn, nên đọc nên ghi nhớ để nâng cao khả năng giao tiếp, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Người ta thường nói, “ở nhà cạy bố mẹ, ra đường nhờ bạn bè”, một mối quan hệ tốt được xây dựng qua cách ứng xử sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Nói thế nào để được chào đón làm thế nào để được ghi nhận, các cụ thường có câu “ lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, một châm ngôn ứng xử quan trọng trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Thiếu kỹ năng giao tiếp sẽ là một trở ngại không nhỏ đối với tất cả mọi người, vì vậy có thể bây giờ đối với bạn đó là trở ngại nhưng đừng lo lắng hãy rèn luyện trau dồi bằng cách đọc sách nghệ thuật giao tiếp để thành công nhé.

Đọc sách nghệ thuật giao tiếp

Nói thế nào để được chào đón làm thế nào để được ghi nhận

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – cuốn sách hướng dẫn tỉ mỉ cách thêm dư vị cho cuộc nói chuyện thêm phong phú, tạo cảm giác thoải mái cho người xung quanh dễ dàng lấy được thiện cảm.

Đọc sách về nghệ thuật giao tiếp là một trong những bí quyết để thành công, cuốn sách sẽ dạy bạn cách nói chuyện khéo léo, khéo ăn khéo nói để diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ một cách dễ hiểu diễn nghe, cho người đối diện chứ không phải dạy người ta nịnh nọt, lừa dối.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích nên đọc một lần trong đời, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, kỹ năng giao tiếp còn kém. Đọc sách về nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp các bạn trau dồi khả năng ăn nói, văn vẻ hơn, trau chuốt, dễ nghe hơn.

 Đọc sách online nghệ thuật giao tiếp để thành công

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Nếu không có điều kiện mua sách bạn có thể tìm đọc sách online nghệ thuật giao tiếp để thành công qua các bản ebook trên mạng để tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại này, ăn nói “thiếu muối” sẽ tạo một khoảng cách lớn giữa bạn với những người xung quanh cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Từ đó, tài ăn nói sẽ là một loại “dầu bôi trơn” đảm bảo cho những mối quan hệ ấy vận hành hiệu quả, trơn tru hơn. Vậy nên cách tốt nhất để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp là trau dồi kỹ năng giao tiếp qua việc học hỏi đọc sách nghệ thuật giao tiếp để thành công.

Xem thêm >>> Những cuốn sách hay về kỹ năng sống

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)