sách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Top những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Ngày nay, việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người vẫn chưa biết cách bắt đầu từ đâu và cách học tiếng thế nào sao cho hiệu quả. Sách học tiếng Anh cho người mất gốc là phương pháp hay nhất hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tạo cảm hứng cho người học.

Với mục đích cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản địa. Chúng tôi hy vọng bộ tài liệu 4 kỹ năng cho người mất gốc này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Nội dung tóm tắt

Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Đây là một trong những tài liệu học của hệ thống Langmaster – hệ thống giảng dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc” được tổng kết kinh nghiệm bài học từ những người đã thành công trong việc học tiếng Anh. Đa số những người mất gốc tiếng Anh, tâm lý của họ thường xuyên lo ngại về việc học tiếng Anh như thế nào, bắt đầu từ đâu, phải học những cái gì. Trên thực tế, thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc, không cuốn nào giống cuốn nào vì vậy việc chọn cho mình một cuốn sách tốt sẽ vô cùng quan trọng.

sách phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc” là cuốn sách được Langmaster biên tập cẩn thận, rút ra kinh nghiệm khảo sát từ những việc thực tế, những con người thực tế. Khi theo học sách này, người học sẽ được tiếp cận trên 2 phương diện về vấn đề tâm lý( tại sao thiếu động lực học, tại sao lười học, làm thế nào để có động lực học tiếng Anh); phương diện thứ 2 sách trình bày các phương pháp học tiếng Anh sao cho hiệu quả tự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng 6 tháng.

Sách học tiếng Anh cho người mất gốc – bộ sách Effortless English

Bộ sách Effortless English là sách học tiếng Anh cho người mất gốc của Tiến sĩ A.J.Hoge. Đây là một trong những bộ sách tiếng Anh HOT nhất hiện nay, được VTV6, kênh 14, YanTV review, đánh giá cao. Tiến sĩ A.J. Hoge là giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều trường Đại học trên Thế Giới, vì vậy ông rất hiểu tâm lý lo ngại của người học tiếng Anh.

Ông nhận thấy rằng, đa số những người học tiếng Anh ở Việt Nam đều chú trọng ngữ pháp nhưng kỹ năng nghe, nói lại hạn chế. Vì vậy ông đã nghiên cứu một phương pháp giúp sinh viên cải thiện khả năng ăn nói tiếng anh lưu loát đó là Effortless English.

 

sách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Bộ sách Effortless English

Effortless English được chia thành nhiều trình độ phù hợp với người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách học tiếng Anh cho người mất gốc này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ đáng kể từ cơ bản đến nâng cao.

Có 4 cấp độ dành cho người học:

Level 0: dành cho những bạn chưa tìm được động lực học tiếng Anh, chưa biết cách học tiếng Anh hiệu quả.

Level 1: dành cho bạn mất gốc tiếng Anh, muốn học ngữ pháp, từ vựng, nắm vững nền tảng tiếng Anh.

Level 2: Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, nói giọng tự nhiên, lồng cảm xúc, giọng điệu tự tin khi giao tiếp.

Level 3: Hình thành kỹ năng phản xạ , kỹ năng nghe, nói, diễn đạt ý lưu loát, tự nhiên, nâng cao trình độ tiếng của mình.

Học nhiều không bằng học chọn lọc, bộ sách phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất dưới đây đã được review đánh giá rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những hành trang để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm >>> Cải thiện ngay vốn từ vựng với những cuốn sách tiếng anh hay dễ đọc

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)