những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương

Những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương hay nhất mọi thời đại

Tình yêu là gia vị của cuộc sống. Nó bao gồm những cảm giác ngọt – bùi – chua- cay, sự thăng hoa hay sự đau khổ đến tột cùng. Khi yêu không ai là không mong được đáp trả lại tình cảm của mình. Những duyên số lại không cho mình được điều đó: Có ai hiểu yêu đơn phương đau biết chừng nào? Làm cách nào để thoát khỏi thứ tình cảm mà không có hồi kết này bây giờ? Cùng theo đọc những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương để có lối đi riêng cho mình nhé!

Nội dung tóm tắt

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu – Hanfu

Đây là một trong những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương được viết cho những yêu trong im lặng từ một phía. Viết cho những sự tổn thương, tủi hờn mà những người yêu đơn phương đã đi qua. Đây cũng là một trong những món quà nhỏ dành tặng các cô gái đã dũng cảm yêu thương.

Những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương hay nhất mọi thời đại

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu – Hanfu

Thanh xuân của chúng ta có lẽ đều phải ít nhất một lần trong đời. Những cảm giác hẫng hụt, đớn đau nghẹn đắng khi nhìn thấy những người mình yêu thương bước đi trên con đường ngược chiều. Dù bản thân có dũng cảm tỏ bày, hay nín lặng giấu kín, thì tình đơn phương vẫn là đơn phương.

Họ không yêu em và vẫn sẽ không bao giờ yêu em. Nhưng đó là thứ tình cảm mà chúng ta cần phải trân trọng. Nếu còn chưa tin thì cuốn sách cùng tên của tác giả trẻ Hanfu sẽ giúp bạn hiểu rằng: “Dù chẳng được đáp lại, nhưng những tình cảm chân thành hay những thương yêu em dành cho người, chưa bao giờ là hoài phí”. Đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

Cuốn sách Hẹn đẹp như mơ

Cuốn sách “Hẹn đẹp như mơ” đã khắc họa đủ đầy vô vàn những cảm xúc yêu đương lãng mạn của những người trẻ tuổi. Những người trẻ với một giấc mơ đẹp đến tinh khôi và dịu dàng. Với những mơ ước và ấp ủ của riêng mình.

Và đến khi tuổi trẻ đã qua đi, sự nông nổi của tuổi trẻ đã lắng chìm đi bởi sự trải nghiệm sương gió của cuộc sống. Thì những tình cảm mơ mộng ngày xưa đã trở nên xa xôi hơn bao giờ hết. Họ bắt đầu với những ngày tháng xa cách. Và rồi trái tim của họ đã khép lại với người kia. Họ đã không còn những lời lời hẹn ước và những giấc mơ như ở trong quá khứ nữa.

Yêu Một Người Khó Lắm – Hamlet Trương

Nếu ai trong chúng ta đều dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Rồi cứ thế hạnh phúc đến mãi mãi thì làm gì có ai đau buồn, tủi hờn nữa. Ít nhất chúng ta cũng nên trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi đó người ta sẽ biết trân trọng hạnh phúc mà mình đang nắm  giữ hơn.

những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương 1

Yêu Một Người Khó Lắm – Hamlet Trương

Trong nỗi buồn tủi hay đau khổ thì tình yêu đơn phương là một trong trăm ngàn nỗi đau ấy. Cuốn sách Yêu Một Người Khó Lắm  sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình đơn phương. Câu chuyện kể về hành trình tìm lại tình yêu của một cặp đôi đã chia tay. Đau buồn khổ sở sẽ được khắc họa rõ nét. Đây là một trong những cuốn sách hay về tình yêu đơn phương.

Cuốn sách không chỉ trong lời nói

Đây là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Tình Không Lam Hề. Tác phẩm đã kể về tình yêu đầu tiên của cô là một tình yêu đơn phương. Tình yêu đơn phương ấy đã được nảy mầm từ một ánh mắt và lớn lên bằng từng hơi ấm mong manh.

Đó là một cái nắm tay, một hơi thở gần hay một quãng đường chung… Dù cô đã từng cố gắng để bước vào cuộc sống của người đó nhưng đều không được. Bởi giữa cô và người con trai ấy vẫn luôn tồn tại một bức tường vô hình. Bức tường đã làm cô không thể vượt qua được. Đây là một trong những cuốn sách  hay về tình yêu đơn phương mà bạn không nên bỏ qua.

Mong những cuốn sách về tình đơn phương trên sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn tình cảm của bản thân và thoát khỏi tình yêu đơn phương của mình để đến với tình yêu chân thành nhé!

Nguyễn Vỹ Long – Kiến trúc sư thiết kế nhà phố tổng hợp

Facebook Comments Box
Rate this post